Bánh cuốn nóng phú thành

PHÚ THÀNH bánh cuốn

Hương vị quê hương Việt Nam

VỀ CHÚNG TÔI

Ngày đăng : 13/03/2017 - 3:24 PM

QUÁN BÁNH CUỐN NÓNG PHÚ THÀNH

Hương vị độc đáo từ món bánh cuốn truyền thống kết hợp với gia vị đặc biệt gia truyền, luôn mang đến quý khách cảm giác ngon miệng và khác lạ, không gian nhà hàng thoáng mát, lịch sự, cách trang trí các khu vực tầng khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Quý khách là người sành về ẩm thực hay muốn tìm một nơi để thưởng thức các món ăn mới lạ hay thư giãn. Hãy cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm các cảm giác và Bánh Cuốn Phú Thành sẽ chia sẻ những mong muốn này của quý khách. 

 

Quán nằm trên số 161 An Dương Vương - P.8 - Q.5 - TP.HCM có không gian thoáng mát và rất đỗi bình dị, trên những chiếc bàn ghế gỗ tinh tươm, sạch sẽ của quán mang lại cho thực khách cảm giác thoải mái và thưởng thức trọn vẹn hương vị quê hương khi dùng bữa.

 

Với tiêu chí "Thơm Ngon - An Toàn - Chất Lượng", Bánh cuốn Phú Thành luôn đảm bảo cho thực khách về độ an toàn thực phẩm qua từng khâu. Rau được lấy từ vườn rau đẩm bảo nguồn gốc, giò chả cam kết không sử dụng hàn the và nước giải khát được đơn vị Nước giải khát Thiên Sứ cung cấp.

 

Tại QUÁN BÁNH CUỐN NÓNG PHÚ THÀNH, bạn sẽ được trải nghiệm trọn vẹn vị ngon mộc mạc mà thấm đẫm tình quê hương xứ sở của món bánh cuốn. 

 

Chi Tiết Liên Hệ

QUÁN BÁNH CUỐN PHÚ THÀNH

161 An Dương Vương - P.8 - Q.5 - TP.HCM

0908.284.613 - www.banhcuonphuthanh.com

 

 

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI